Nguyễn Minh Trang

Họ và tên:                 Nguyễn Minh Trang

Lớp :                          KT14D

Khoa :                       Kinh tế vận tải

Hoạt động :              Thành viên Ban Đối ngoại, trực thuộc Phòng Đối ngoại trường ĐH GTVT TP.HCM.

Thành viên nhóm Khảo sát thị trường về lĩnh vực Thực phẩm cùng Đại học Dongseo (Hàn Quốc).

Tình nguyện viên hỗ trợ dữ liệu (database supporter) cho Sự kiện lắp máy trợ thính miễn phí của Tổ chức Starkey Hearing Foundation (Mỹ) tại TP.HCM.

1 trong 3 sinh viên trường ĐH GTVT TP.HCM tham gia Chương trình trao đổi hè 2017 (International Summer School) tại trường ĐH Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) (Busan, Hàn Quốc).

Thành tích :             TOEIC 745 (năm 2015).

Giấy khen Đạt thành tích Xuất sắc trong chiến dịch Xuân Tình nguyện năm 2016 và 2017.

Giấy khen Đạt thành tích Xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên dưới tư cách làm thành viên CLB Tiếng Anh (2015-2016) và thành viên Ban Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh (2016-2017).

Vị trí trong CLB :  Phó Chủ nhiệm phụ trách SBU 2 và SBU 3.